CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 6

21/09/2023 10:33

Tải trọn bộ Cambridge Practice Tests for IELTS 6

Cambridge IELTS 6 là sản phẩm của nhà xuất bản Đại học Cambridge danh tiếng, là thành quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia ngôn ngữ tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực biên soạn, luyện thi và chấm thi IELTS.

Hơn nữa, cuốn sách Cam 6 còn “vinh dự” là một thành viên trong danh sách sách luyện thi IELTS chính thức của Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Do đó, nó được kỳ vọng về độ tin cậy cao và hình thức bám sát với đề thi IELTS trên thực tế.

Có cả IELTS Academic và General Training

Sách Cam 6 thiết kế cả đề thi thử cho bài thi IELTS thuộc 2 dạng thức: IELTS Academic và General Training với đầy đủ 4 kỹ năng. Đặc thù này làm cho cuốn sách khác biệt với đa số tài liệu luyện thi trên thị trường, khi chúng chủ yếu tập trung vào một dạng thức thi.

Với thiết kế của Cambridge IELTS 6, nó có thể tiếp cận với đối tượng người học thuộc cả hai dạng thức, Academic và General Training.

Có phần bài viết mẫu

Thêm vào đó, ở cuối Cambridge 6 có phần bài viết mẫu (sample writing), có vai trò như một khung tiêu chuẩn để người đọc tham chiếu vào bài của mình và xem những gì đã làm tốt cũng như những mặt cần được cải thiện.

Tải tài liệu ngay thôi!

Bài viết nổi bật
Trọn Bộ My First Grammar 1,2,3
CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 5
CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 4
CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 3
CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 2
Các khóa học tại IELTS TRAINER
IELTS Launchpad
IELTS Launchpad

Liên hệ

GET IELTS 4.5+
GET IELTS 4.5+

Liên hệ

GET IELTS 5.5+
GET IELTS 5.5+

Liên hệ

GET IELTS 6.5+
GET IELTS 6.5+

Liên hệ

GET IELTS 7.5+
GET IELTS 7.5+

Liên hệ