CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 5

21/09/2023 10:30

Tải trọn bộ Cambridge Practice Tests for IELTS 5

Cambridge IELTS 5 là sản phẩm của nhà xuất bản Đại học Cambridge - một trong ba tổ chức chủ quản của kỳ thi IELTS trên toàn thế giới, được biên soạn và review liên tục bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chấm thi, luyện thi và soạn đề IELTS.

Chưa kể, Cam 5 còn thuộc một trong số ít loạt tài liệu ôn thi IELTS chính thức của Đại học Cambridge, do đó đây là một tài liệu đáng tin cậy để người đọc trải nghiệm cọ xát trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Bám sát tương đối đề thi IELTS chính thức

Các đề thi trong Cambridge IELTS 5 bám sát tương đối đề thi IELTS chính thức về mặt nội dung và hình thức (dù có một số dạng bài chưa được cập nhật, sẽ đề cập ở dưới đây). Nó cho phép người học hình dung một đề thi IELTS thực sẽ trông như thế nào, các câu hỏi sẽ xuất hiện theo trình tự ra sao và bài làm của thí sinh sẽ được đánh giá thông qua tiêu chí gì.

Quan trọng hơn, Cambridge IELTS 5 đóng vai trò như công cụ thi thử đắc lực dành cho những bạn có nhu cầu luyện đề cấp tốc.

Audio files lồng ghép nhiều giọng đọc, âm điệu từ nhiều vùng miền

Đi kèm với Cambridge 5 là audio files (CDs) có chất lượng âm thanh tiêu chuẩn, lồng ghép nhiều giọng đọc, âm điệu từ nhiều vùng miền và quốc gia nói tiếng Anh khác nhau như Anh Ấn, Anh-Anh, Anh-Mỹ, New Zealand, giúp người học làm quen với tất cả các giọng đọc trong đề thi IELTS Listening chính thức.

Tải tài liệu ngay!

Bài viết nổi bật
Trọn Bộ My First Grammar 1,2,3
CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 6
CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 4
CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 3
CAMBRIDGE PRACTICE TESTS FOR IELTS 2
Các khóa học tại IELTS TRAINER
IELTS Launchpad
IELTS Launchpad

Liên hệ

GET IELTS 4.5+
GET IELTS 4.5+

Liên hệ

GET IELTS 5.5+
GET IELTS 5.5+

Liên hệ

GET IELTS 6.5+
GET IELTS 6.5+

Liên hệ

GET IELTS 7.5+
GET IELTS 7.5+

Liên hệ