Khóa học GET IELTS 6.5+ tại IELTS TRAINER giúp bạn

GET IELTS 6.5+
GET IELTS 6.5+

Sự khác biệt trong một khóa học tại IELTS TRAINER

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY THEO MÔ HÌNH BLOOM’S TAXONOMY LITE (TĂNG CƯỜNG TƯ DUY NGÔN NGỮ) ĐỘC QUYỀN

 • Phương pháp giảng dạy theo mô hình Bloom’s Taxonomy Lite (Tăng cường tư duy ngôn ngữ) được áp dụng hướng tới việc giúp học viên có thể xử lý thông tin bằng tiếng Anh đối với kỹ năng Nghe, Đọc như một phản xạ tự nhiên, đẩy nhanh quá trình luyện tập thích nghi với tiếng Anh để đạt đến mức độ Nói và Viết lưu loát, diễn đạt ý tưởng tự nhiên như người bản xứ.
 • Thông qua phương pháp giảng dạy theo mô hình Bloom’s Taxonomy Lite (Tăng cường tư duy ngôn ngữ), học viên có thể phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo các mức độ tăng dần từ Ghi nhớ (Permanent Memory), Hiểu rõ (Deep Understanding) và có thể ứng dụng linh hoạt kiến thức (Applying Flexibly).
 • Qua đó có thể giúp học viên rút ngắn 40% thời gian học mà vẫn tự tin và sẵn sàng gặt hái kết quả cao nhất.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH XOẮN ỐC (SPRIRAL CURRICULUM)

 • Mô hình lớp học Hyflex OMO đồng nhất về chất lượng giảng dạy
 • Hoạch định lộ trình học rõ ràng, thần tốc
 • Tập trung phát triển 7 nhóm kỹ năng: Phát âm, Từ vựng, Ngữ Pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết, Luyện đề từ nền tảng đến chuyên sâu.
 • Trang bị chiến thuật làm bài tối ưu mức độ chính xác.
 • Dự báo xu hướng ra đề sát thực tế.

 

 

MÔ HÌNH LỚP HỌC HYFLEX - KHỞI XƯỚNG CHO NHỮNG CÁCH HỌC MỚI TỐI ƯU HƠN

HyFLEX OMO là mô hình kết hợp và đồng bộ giữa học trực tiếp tại lớp và học trực tuyến, học viên có thể tự do lựa chọn cách thức tham gia lớp học phù hợp nhất mà không có sự khác biệt về chất lượng.

Với mô hình này, người học có thể tự cân chỉnh thời gian cá nhân, đến lớp khi cần tương tác trực tiếp, thảo luận sâu với giáo viên hoặc học trực tuyến ở nhà mà vẫn không ảnh hưởng đến quá trình tiếp thu tiếp thu kiến thức.

Ngoài ra, các nền tảng trực tuyến còn được áp dụng để trao đổi, số hóa tài liệu tạo để điều kiện cho người học tự nghiên cứu, bàn luận với giảng viên ngoài những giờ học chính khóa.

Xóa bỏ khoảng cách về chất lượng giảng viên giữa các khu vực, vùng miền. Đem lại chất lượng giảng dạy đồng nhất

Khắc phục những vấn đề của giáo dục truyền thống.

Công nghệ cũng được tận dụng tối đa để khả năng của người học được phát huy trọn vẹn.

Học tập tích hợp đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng giảng dạy dù người học ở bất kỳ khu vực nào

IELTS TRAINER - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

IELTS Trainer là nơi hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất để mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập đẳng cấp và hiệu quả: 

 • Cơ sở đào tạo hiện đại: Các cơ sở đào tạo được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian học tập rộng rãi, chuyên nghiệp và hiện đại. IELTS Trainer đã tạo ra một môi trường học tập đẳng cấp để bạn có thể tập trung vào việc nâng cao kỹ năng IELTS của mình.
 • Phòng máy tính tiên tiến: Phòng máy tính được trang bị hiện đại với các thiết bị và phần mềm tiên tiến. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện ích và tận dụng công nghệ để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua các hoạt động học tập trực tuyến và tương tác với các ứng dụng hỗ trợ học tập.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp: IELTS Trainer tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, nơi bạn được giao tiếp với các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận hưởng sự hỗ trợ tận tâm từ nhóm nhân viên nhiệt tình. IELTS Trainer luôn cam kết tạo điều kiện thuận lợi để bạn tiến bộ và đạt được mục tiêu IELTS của mình.

 

Các khóa học khác tại IELTS TRAINER

GET IELTS 7.5+
Liên hệ
GET IELTS 6.5+
Liên hệ
GET IELTS 5.5+
Liên hệ
GET IELTS 4.5+
Liên hệ